GIỚI THIỆU CHUNG

Trường Mầm non  An Thượng 

 Địa chỉ: Thôn AN Châu - xã An Thượng - Huyện Yên Thế - Tỉnh Bắc Giang

Email:  c0anthuongyt@gmail.com

Điện thoại: 0979409267 ( Hiệu trưởng )

An Thượng là một xã miền núi nằm ở phía Tây huyện Yên Thế với diện tích tự nhiên là 792 ha, dân số là 4534 người (có 1259 khẩu theo đạo Công giáo) có 1245 hộ phân bổ trên 10 thôn, có 05 dân tộc Kinh, Tày, Nùng, Cao Lan, Sán rìu cùng sinh sống,  số hộ nghèo trong xã 104 hộ chiếm 8,26 % hộ dân trong xã. Hoạt động kinh tế của các hộ dân chủ yếu là nông nghiệp.

Trường Mầm non An Thượng nằm trên địa bàn thôn An Châu -  xã An Thượng - Huyện Yên Thế - Tỉnh Bắc Giang. 

Số điện thoại: 0240.3.832.442.

 Địa chỉ thư điện tử: c0anthuongyt@gmail.com

Trường được chuyển đổi từ trường mầm non bán công sang trường mầm non công lập tháng 2/2011. 

Từ một lớp học đơn lẻ, nay nhà trường đã phát triển cơ sở vật chất với hệ thống phòng lớp học kiên cố (9 phòng học) và các phòng chức năng (6 phòng chức năng), bếp ăn 1 chiều đảm bảo các điều kiện thực hiện công tác chăm sóc, giáo dục trẻ.

Đến tháng 8 năm 2012 trường được công nhận trường Mầm non đạt chuẩn QG mức độ 1.

Khuôn viên nhà trường được thường xuyên cải tạo tạo nên các khu vui chơi hấp dẫn đối với trẻ tạo cho trẻ nhiều niềm vui khi tới trường 

 

 Khu vui chơi vận động và chợ quê của bé

 

 

 

Đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên trong nhà trường không ngừng được tăng cường về số lượng và lớn mạnh về chất lượng. Hiện nay nhà trường có 27 CBQL,GV,NV đều có trình độ đạt chuẩn và trên Chuẩn.

Đội ngũ cán bộ quản lý,giáo viên, nhân viên đều nhiệt tình tâm huyết trách nhiệm với công tác chăm sóc giáo dục trẻ.

Trường được sự quan tâm của Phòng giáo dục và đào tạo Yên Thế, Đảng ủy, chính quyền địa phương xã An Thượng. Đội ngũ cán bộ, giáo viên, công nhân viên của trường đoàn kết, tận tâm, tận tụy, được trẻ hóa là điều kiện để các họat động trong nhà trường ngày càng khởi sắc. Chi bộ luôn thể hiện vai trò lãnh đạo toàn diện, các đoàn thể hoạt động được đánh giá tốt và là nòng cốt cho các hoạt động của trường. Trường đã phối hợp tốt với chính quyền, ban ngành, đoàn thể của địa phương và Ban đại diện cha mẹ học sinh luôn quan tâm chăm lo, hỗ trợ ủng hộ cho trường về mọi mặt.

Nhà trường đã có nhiều đóng góp tích cực, hiệu quả vào sự nghiệp giáo dục của địa phương. Từ năm 2010 đến nay trường liên tục đạt danh hiệu tập thể Lao động Tiên tiến, Tổ chức Công đoàn, Chi đoàn thanh niên luôn đạt Vững mạnh và vững mạnh xuất sắc, Chi bộ liên tục đạt hoàn thành tốt, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

 

Với tinh thần đoàn kết, tương trợ giúp đỡ nhau cùng tiến bộ, tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên trường mầm non An Thượng quyết tâm thực hiện hoàn thành tốt, hoàn thành xuất sắc chỉ tiêu kế hoạch và nhiệm vụ được giao, xứng đáng với niềm tin tưởng và ủng hộ của các bậc phụ huynh và nhân dân!

                                                                                            Trường MN An Thượng!