Sunday, 25/09/2022 - 06:19|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG MẦM NON AN THƯỢNG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ẤN TƯỢNG BUỔI HỌP PHỤ HUYNH ĐẦU NĂM HỌC MỚI 2022-2023!

Hội nghị họp phụ huynh đầu năm là dịp quan trọng để nhà trường triển khai kế hoạch hoạt động trong cả năm học tới phụ huynh, là dịp để CBQL,GV,NV trong nhà trường lắng nghe những chia sẻ từ phụ huynh về những tâm tư nguyện vọng và đón nhận những góp ý về công tác chăm sóc giáo dục trẻ của nhà trường với mong muốn tạo sự phối hợp chặt chẽ hơn giữa gia đình và nhà trường. Không những vậy buổi họp đầu năm còn là cơ hội để xây dựng mối quan hệ hợp tác, gắn bó và thân tình giữa gia đình và nhà trường, giữa cô giáo và các bậc cha mẹ học sinh.

 

          Hiểu rõ được tầm quan trọng của buổi họp đó, thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học, được sự nhất trí của Đảng uỷ, UBND xã An Thượng, trong buổi sáng ngày 17/9/2022 trường mầm non An Thượng tổ chức buổi họp phụ huynh HS đầu năm để báo cáo những điểm nổi bật về kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022 của cô và trò nhà trường đồng thời triển khai kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học mới- năm học 2022-2023 và thống nhất các biện pháp phối kết hợp với các bậc phụ huynh học sinh trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ.

        Ngay từ đầu buổi sáng, Hội đồng trường cùng đại diện Ban phụ huynh các lớp đã có buổi họp thống nhất các nội dung trước khi bước vào cuộc họp chung toàn trường.

 

 

 

(Cuộc họp thống nhất giữa Hội đồng trường và Ban đại diện cha mẹ học sinh)

 Trong không khí se lạnh của những ngày đầu thu, sau khi thống nhất các nội dung giữa Hội đồng trường và ban đại diện cha mẹ học sinh, buổi họp phụ huynh tập trung toàn trường đầu năm của trường mầm non An Thượng đã diễn ra với tinh thần tập trung và thống nhất cao.

(Các bậc phụ huynh có mặt đông đủ tham dự cuộc họp)

Trong phần họp tập trung toàn trường, đồng chí Nguyễn Thị Hoa - Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua các nội dung về những kết quả nổi bật của nhà trường trong năm học 2021-2022 và những mục tiêu phấn đấu của nhà trường trong năm học 2022-2023 đồng thời triển khai các nội dung về nội quy của nhà trường trong công tác đảm bảo an toàn, chăm sóc sức khỏe, phòng chống dịch bệnh cho trẻ và thống nhất những nội dung chăm sóc giáo dục trẻ giữa gia đình và nhà trường, triển khai các khoản thu trong năm học 2022-2023. 

(Cô Nguyễn Thị Hoa - HT nhà trường triển khai nội dung cuộc họp và lắng nghe ý kiến của PHHS)

Đặc biệt đến dự và chỉ đạo Hội nghị phụ huynh đầu năm là sự có mặt của các đại biểu đại diện Đảng ủy-HĐND-UBND xã An Thượng. Điều này thể hiện rõ sự quan tâm, sát sao trong công tác lãnh chỉ đạo của chính quyền địa phương với mong muốn đưa sự nghiệp giáo dục của xã nhà nói riêng và của huyện Yên Thế nói chung ngày càng có bước phát triển mạnh mẽ.

( Đồng chí Trần Hồng Tuấn - HUV-Bí thư Đảng ủy phát biểu tại cuộc họp)

Nhân buổi họp đầu năm, khi về họp tại các lớp, các cô giáo và các bậc phụ huynh đã thảo luận cùng thống nhất các giải pháp phối hợp, nâng cao hiệu quả chăm sóc giáo dục trẻ. Nhiều cô giáo đã sáng tạo trong việc trao đổi các nội dung tới phụ huynh, chia sẻ tới phụ huynh những việc cần thiết trong phương pháp giáo dục trẻ, đặc biệt quan tâm đến công tác chăm sóc sức khỏe, đảm bảo an toàn, phòng chống dịch bệnh Covid 19.

(Giáo viên lớp B2 trao đổi nội dung trong cuộc họp đầu năm)

 

 

Có thể thấy,không khí của buổi họp nghiêm túc nhưng cũng đầy thân thiện giữa các cô giáo và phụ huynh được lan tỏa trong từng lớp học thể hiện sự gắn kết thống nhất cao trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ.

 

  ( các cô giáo cùng các bậc phụ huynh bàn bạc, thống nhất các hoạt động trong năm học mới)

Buổi họp phụ huynh khép lại với sự đồng thuận thống nhất cao. Tập thể cán bộ giáo viên nhân viên trường mầm non An Thượng quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học, không ngừng nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ để xứng đáng với sự tin tưởng ủng hộ của các bậc phụ huynh. 

Hi vọng một năm học mới với thật niềm niềm vui và sự gắn kết giữa gia đình và nhà trường ngày càng vững mạnh!

                                                                   Nguyễn Thị Huyền - MN An Thượng


Tác giả: Trường Mầm non An Thượng
Tổng số điểm của bài viết là: 41 trong 9 đánh giá
Click để đánh giá bài viết