Sunday, 25/09/2022 - 06:45|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG MẦM NON AN THƯỢNG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Các bé lớp 5-6 tuổi A1 vui đón Tết Trung Thu 2022

 

“Một ông sao sáng

Hai ông sáng sao…

Mời ông sao xuống

Vui Trung thu nào!

     Vậy là một mùa Trung thu nữa đã đến, không khí hào hứng nhộn nhịp đang tràn ngập khắp nơi. Những chiếc đèn ông sao lấp lánh, cặp bánh nướng bánh dẻo các vị hay mâm ngũ quả đủ đầy đã làm nên một trung thu trọn vẹn. Các bé trường lớp 5-6 tuổi A1 cũng rất háo hức được đón trung thu.

    Ngày 09/09 vừa qua, được sự quan tâm của Ban giám hiệu trường Mầm non An Thượng và các bậc phụ huynh, cô và các bé lớp 5-6 tuổi A1 đã được đón một Tết Trung Thu vui tươi và đầy kỷ niệm đẹp. Tham gia chương trình có sự xuất hiện của chú Cuội, chị Hằng. Ngoài việc được trò chuyện, chơi trò chơi cùng chị Hằng chú Cuội, các bé còn được xem những tiết mục văn nghệ và điệu múa sư tử hấp dẫn,thú vị.

   Dưới đây là một số hình ảnh của một số hoạt động “Bé vui đón Tết Trung Thu” của lớp 5-6 tuổi A1:

 

Chúng tớ được tự tay làm những chiếc đèn lồng

 

C

Còn được tự tay trang trí những chiếc mặt nạ theo ý thích của mình.

Cùng các bạn của tớ thể hiện những bài hát yêu thích về Tết Trung Thu.

 

Được tự tay trang trí mâm ngũ quả và đây là thành quả của cô và trò chúng tớ nhé.

Không khí Trung Thu đã nhộn nhịp trước chương trình “Bé vui Tết Trung Thu” của trường Mầm non An Thượng làm chúng tớ vô cùng háo hức các bạn ạ.

Chúng tớ đã được thỏa mơ ước gặp chị Hằng, chú Cuội. Và còn được xem các tiết mục văn nghệ hay của các bạn nhỏ và các cô giáo.

Được sự quan tâm của các bác lãnh đạo địa phương, cùng Ban giám hiệu nhà trường chúng tớ còn được nhận rất nhiều phần quà ý nghĩa.

Năm học 2022 - 2023 cũng chính là năm học cuối cùng các bé lớp 5 - 6 tuổi A1 được đón Tết Trung Thu tại ngôi trường Mầm non An Thượng. Hy vọng rằng những gì Ban giám hiệu nhà trường cùng các cô giáo đã tổ chức cho các bé sẽ là một kỷ niệm đẹp, không bao giờ quên ở cấp học Mầm non.


Tác giả: Trường Mầm non An Thượng
Tổng số điểm của bài viết là: 17 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết