Sunday, 25/09/2022 - 06:13|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG MẦM NON AN THƯỢNG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hoạt động trải nghiệm Vui tết Trung thu 2022 của các bé lớp 4 - 5 tuổi B2

“Tết Trung Thu rước đèn đi chơi

Em rước đèn đi khắp phố phường

Lòng vui sướng với đèn trong tay

Em múa ca trong ánh trăng rằm”.

Tết Trung Thu, theo Âm lịch là ngày rằm tháng 8 hằng năm. Đây là ngày tết của trẻ em, còn được gọi là "Tết trông Trăng". Trẻ em rất mong đợi được đón tết này vì thường được người lớn tặng đồ chơi, thường là đèn ông sao, mặt nạ, đèn kéo quân, súng phun nước... rồi bánh nướng, bánh dẻo. Vào ngày tết này, người ta tổ chức bày cỗ, trông trăng. Thời điểm trăng lên cao, trẻ em sẽ vừa múa hát vừa ngắm trăng phá cỗ. Hôm nay ngày 09/09/2022 tức ngày 14/8 âm lịch lớp 4-5 tuổi B2 tổ chức hoạt động "vui tết trung thu”.

Hoạt động trải nghiệm sáng tạo là hoạt động giáo dục, trong đó, dưới sự hướng dẫn và tổ chức của nhà trường.  Hòa trong không khí tưng bừng chào đón ngày Tết Trung Thu, ngày Tết  đặc biệt dành cho tất cả các thiếu nhi trên cả nước. Trên khắp các nẻo đường, góc phố ngập tràn đèn lồng, mặt nạ, bánh dẻo, bánh nướng … Cũng như bao bạn thiếu nhi khác, các bạn nhỏ lớp mẫu giáo 4-5 tuổi trường mầm non An Thượng  háo hức, đón chờ ngày Tết Trung Thu đầy ý nghĩa, yêu thương Trường Mầm non An Thượng vui mừng tổ chức chương trình “Vui Tết Trung thu” cho các bé. Tết trung thu là dịp để người lớn, cha mẹ thể hiện sự quan tâm chăm sóc, những tình cảm yêu thương dành cho những đứa con thân yêu, chủ nhân tương lai của đất nước. Ngày hội trăng rằm của cô và trò lớp 4-5 tuổi B2- Trường Mầm non An Thượng  với bầu không khí vui vẻ, ấm áp và tràn ngập tình yêu thương.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi lễ:

 

 

 

 

                                                    

 

       

 

 

 

 

 

   Với  những khoảnh khắc được vui chơi bên cô giáo, bạn bè chính là ký ức tuổi thơ tươi đẹp nhất mà các con có được trong suốt thời gian học tai trường Mầm non An Thượng. Và thay cho mọi lời yêu thương, chúc các con và ba mẹ có một mùa Trung Thu an yên và ngọt ngào nhất!

 

Người viết: Đào Thị Tuyến - Lớp 4-5 Tuổi B2


Tác giả: Trường Mầm non An Thượng
Tổng số điểm của bài viết là: 82 trong 19 đánh giá
Click để đánh giá bài viết