Sunday, 25/09/2022 - 05:41|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG MẦM NON AN THƯỢNG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỚP B1 TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM CHO CÁC BÉ CHÀO ĐÓN TẾT TRUNG THU NĂM 2022.

        Tết Trung Thu là một ngày có ý nghĩa vô cùng đặc biệt với các bé thiếu nhi và Tết Trung thu luôn là những kỷ niệm vui tươi, rộn ràng và đầy ắp tiếng cười của các bé: Nào là đèn ông sao, đèn lồng,  bánh trung thu, ông trăng, chị Hằng, chú Cuội…

      Tết trung thu thật vui vẻ và ý nghĩa của năm 2022 đã đến. Trong không khí trung thu đã tràn ngập khắp mọi nơi cùng niềm vui hân hoan của tuổi thơ. Các cô giáo lớp 4-5 tuổi B1 đã tổ chức các hoạt động trải nghiệm đón tết cho các bé,  các cô hy vọng rằng, với những hoạt động trải nghiệm như làm đèn lồng, trang trí mâm ngũ quả….. sẽ đem đến cho các bé niềm vui, bổ ích sau những ngày học trên lớp. 

Các bé với hoạt động trải nghiệm làm đèn lồng.

Các bé cùng trang trí mâm ngũ quả.

 

Trong chương trình Vui tết trung thu các bé còn tham gia vào các tiết mục văn nghệ  tiết mục văn nghệ mang đậm ý nghĩa của ngày tết trung thu.

các bé tham gia văn nghệ bài hát “ vầng trăng cổ tích”

 

Các bé tham gia giao lưu văn nghệ cùng Anh cuội

 Với những hoạt động trải nghiệm, giao lưu văn nghệ  đã tạo cho các bé không khí vui tươi, ý nghĩa của ngày tết trung thu, đem lại niềm vui và những nụ cười rạng rỡ trên gương mặt trẻ thơ . Các cô chúc các bé đón mùa trung thu vui vẻ.


Tác giả: Trường Mầm non An Thượng
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết