Sunday, 25/09/2022 - 05:38|

Trải nghiệm  “Bé Vui Trung Thu Lớp 4-5 tuổi B3” năm 2022

Trung thu trăng sáng như gương

Bác Hồ ngắm cảnh nhớ thương nhi đồng

Sau đây Bác viết mấy dòng

Gửi cho các cháu thỏa lòng nhớ thương”

Nói đến Trung Thu là nói đến ngày tết của trẻ thơ. Từ xưa đến nay ngày tết này đều nhận được rất nhiều sự quan tâm, từ các gia đình, khu phố, xã..vì đâu đâu cũng thấy trẻ con, các con chính là nguồn sáng , là tương lai của đất nước.

Trong không khí phấn khởi trên mọ nẻo đường, mọi nhà và trên khắp mọi nơi, Lớp 4-5 tuổi B3 Trường Mầm Non An Thượng long trọng tổ chức hoạt động trải nghiệm” Bé vui trung thu” cho các bé vào sáng ngày 10/09/2022 tức ngày 14/08/âm lịch.

Được sự quan tâm của Ban giám hiệu nhà trường, đặc biệt là sự ủng hộ nhiệt tình của các bậc phụ huynh, các cô giáo trong lớp đã tạo nên một buổi trải nghiệm đầy ý nghĩa nhân văn cho các con. Các bé được tự tay làm một số đồ chơi trung thu bằng nhưng nguyên vật liệu hết sức gần gũi như: đèn lồng, đèn ông sao, mặt lạ… Cùng với đó các bé còn được trò truyện và hiểu thêm về ngày tết trung thu có  Chú Cuội- Chị Hằng. Trong ngày tết còn có múa lân , múa sư tử, được rước đèn phá cỗ , chơi trăng..

Dưới đây là một số hình ảnh kỷ niệm của các bé trong buổi trải nghiệm

Người viết: Phạm Thị Thơm