Sunday, 25/09/2022 - 06:24|

TRUNG THU 2022 CỦA CÁC BÉ LỚP 3-4 TUỔI C1

Tết Trung thu thường diễn ra vào ngày 15 tháng 8 hàng năm. Cứ đến ngày 15 tháng 8 là trẻ em trên khắp cả mọi miền đất nước đều háo hức tham gia Tết Trung Thu. Với trẻ, Trung Thu là dịp chúng được chơi đùa thỏa thích với các trò chơi thú vị, hay đơn giản chỉ là được nhận những món quà trung thu như chiếc đèn ông sao, những gói kẹo… Ở lớp mẫu giáo 3-4 tuổi C1 trường mầm non An Thượng, cô giáo cùng các con được thỏa thích trang trí cho những chiếc đèn ông sao, đèn lồng. Các bé còn được rước đèn, và được tham gia nhiều hoạt động trong ngày tết trung thu.

Các bé rất vui và háo hức khi được trang trí mâm ngũ quả và ăn liên hoan cùng các bạn

Các hoạt động tổ chức Tết Trung thu cho các bé thiếu nhi diễn ra sôi nổi, đặc sắc, mang đậm bản sắc cổ truyền của dân tộc như: Rước đèn ông sao, văn nghệ, bày mâm cỗ, múa lân,phát bánh kẹo cho các bé, … .

Các bé đi rước đèn

Các bé được nhận những phần quà từ Uỷ Ban Xã

Các bé được xem biểu diễn những tiết mục văn nghệ

Các bé được xem múa lân do các cô giáo trường mầm non An Thượng biểu diễn

Các bé được gặp anh Cuội , chị Hằng

Các bé được nhận quà từ các bác cán bộ xã, và các cô giáo

Với những hoạt động diễn ra trong ngày tết trung thu, do các cô giáo trường mầm non An Thượng tổ chức. Đã mang đến cho các bé lớp 3-4 tuổi C1và tất cả các bé trong trường một ngày hội thật vui và ý nghĩa.